leo cung su tu sinh ngay 11 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 11 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 11 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8 có sự tự nhiên trong giao tiếp, luôn nồng nhiệt với người khác và rất tự tin vào bản thân. Bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và có kĩ năng trò chuyện, giao tiếp tốt. Sáng tạo là khuynh hướng tự nhiên của bạn. Bạn cũng dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ người khác khi lên kế hoạch và đề xuất các ý tưởng.

Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính Cách]

Luôn muốn làm giàu bằng năng lực thật sự. Bạn là một người công bằng và rõ ràng trong vấn đề tiền bạc. Với bạn, tiền bạc chỉ là thứ yếu nên không dại gì bạn dùng tiều xảo đề đánh đổi những mối quan hệ mà bạn cho là chân thành vì một vài đồng tiền cỏn con.
Một lưu ý nhỏ, bạn phải cẩn thận và tinh tế đề đảm bảo rằng sự sáng tạo hoặc ý tưởng của bạn phù hợp với số đông quan điềm của mọi người hay văn hóa của mỗi vùng. Bản chất của một cung Leo, bạn có khả năng và khuynh hướng lãnh đạo trong mọi việc. Bạn rất công tư phân minh và bình đẳng với mọi người.
Nếu là 1 doanh nhân, bạn cực kì năng động và khôn khéo. Nhờ vào điều này, bạn khá thành công khi tham gia vào các cuộc đàm phán và thiết lập các giao dịch kinh doanh. Nếu bạn thực sự yêu thích kinh doanh, hãy trao dồi thêm kiến thức về ngành này vì bạn sinh ra đề dành cho ngành thương mại và kinh doanh.
Những Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8, bạn đang ở khá gần sao Hỏa. Sao Hỏa truyền cảm hứng cho sự đam mê, nhiệt huyết của bạn và gây nên một vài cảm xúc bốc đồng bẩm sinh. Trong bạn luôn là một tính cách nổi loạn khá mãnh liệt và điều đó thề hiện rõ khi bạn bị người khác bỏ rơi. Đặc biệt, tình cảm xem ra có vẻ là điểm yếu của Leo 11/8
Sư tử nữ 11/8 nói riêng (và hầu như là Leo nữ nói chung) đều rất tự tin mỗi khi nhìn vào gương dù bạn có xinh đẹp hay không. Vì sự tự tin này, sư tử nữ lúc nào cũng thu hút được người khác giới

[Màu Sắc]

Bạn hợp với màu: đỏ, cam, xanh dương, vàng, xanh lá cây, và màu đỏ tươi. Đặc biệt, màu sắc xanh và cam có thề giúp bạn giảm đi cảm xúc chán chường buồn bã.

[Trang Sức]

Vàng là kim loại gắn với sự thành công và may mắn của bạn. Ngoài ra, Ruby là loại đá quý giúp bạn truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết, thừa lửa đề thực hiện các tham vọng của mình.

[Phong Thủy]

Nhà của Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8 luôn rộng rãi và chan hòa ánh sáng. Đồ nội thất và trang trí tất nhiên phải sang trọng phù hợp với bản tính khoái đồ lộng lẫy, xa hoa và lấp lánh của cung Sư Tử. Bạn yêu thích sự thay đổi, bạn yêu thích chuyền động nên bạn có thề trang trí ngôi nhà với những bánh xe bằng gỗ làm điểm nhấn.

[Con Số May Mắn]

Số đặc biệt của bạn là 1 và 8.
Số 1 đại diện cho những mục đích thống nhất và độc nhất. (Bạn không có khả năng làm nhiều việc, hoặc đề tâm vô quá nhiều thứ trong cùng 1 lúc. Xong thứ này, bạn mới quan tâm đến cái khác).
Số 8 đại diện vòng bánh xe của từng trải và kinh nghiệm. Nó còn là biểu trưng cho một sức mạnh nội lực tiềm tàng ẩn sâu dưới vẻ bên ngoài bình thường. (Chân nhân bất lộ tướng nha :D)