leo cung su tu sinh ngay 12 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 12 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 12 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn là người có tính cách rất mạnh mẽ,nghị lực và sức sống là điều dễ nhận thấy xung quanh bạn. Bản chất vui vẻ,ấm áp của bạn sẽ có khuynh hướng che đậy,làm lu mờ các tính cách khác của bạn.

Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, sao Mộc, Sao Hoả

[Tính Cách]

Điểm nổi bật của người sinh ngày 12-8 là nghị lực và lòng ham muốn có thể nhận thấy ở 1 người không chỉ có khả năng đảm đương những trọng trách to lớn trong cuộc sống mà còn có thể thực hiện quyền lực một cách cẩn thận và công bằng.
Là người sinh ngày 12 tháng 8,bạn phải cẩn thận để không bị gục ngã hoặc trở nên quá khích trước những lời khen và sự nịnh nọt tâng bốc của người khác.Một khi bạn đã đi quá giới hạn của sự tự cao,bạn sẽ dần có tính cách phức tạp và những cuộc đấu tranh dữ dội cho quan điểm riêng của Sư Tử.
Bạn có một tinh thần phóng khoáng rộng rãi mà bạn nên tự bộc lộ,và bạn sẵn sàng hết mình cho những lí do và vấn đề liên quan đến lợi ích của người khác.
Bạn có một tài năng thiên bẩm khi có những kĩ xảo, suy tính tế nhị có thể giúp ích trong những cuôc tranh chấp hay những lúc rối loạn của người khác,nhìn chung là một khả năng tuyệt vời trong việc khuyến khích mối quan hệ tốt giữa mọi người. Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm những công việc hỗ trợ,giúp đỡ trẻ em,có thể là một dạng nào đó liên quan đến giáo dục hay phát triển chúng.
Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ (ham vui),bạn là tuýp người có thể hiện diện ở những nơi náo nhiệt và vui vẻ.Bạn sẽ là một người hoàn hảo để đi cùng trong những chuyến tham quan sở thú,công viên giải trí,đấu trường thể thao,những sự kiện liên hoan vui vẻ, những con tàu tới những nơi thú vị.
Phụ thuộc vào cách sắp xếp các sao trong ngày này,bạn sẽ có xu hướng dùng những lời lẽ khoa trương trong thái độ.Thêm vào đó,với những người có cùng sự sắp xếp các sao ấy sẽ có thể chia sẻ,giúp đỡ,khuyến khích nhận thức nghệ thuật và cách bạn thể hiện.
Thử thách trong cuộc sống là duy trì mối liên hệ giữa bản thân và tâm hồn bạn để những gì bạn lập kế hoạch và thực hiện trong cuộc sống sẽ được giữ nguyên như là những lý tưởng thật sự.
Là một Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8  bạn có thể phát triển những khả năng trí tuệ của mình theo một khía cạnh cân bằng tới mức có thể khai thác những thức xung quanh bạn,tình trạng hàng ngày của bạn và tất cả những điều bạn cho là cần thiết.Để đạt được điều này,bạn cần phải phát triển những ý tưởng của bạn tới mức dễ hiểu hơn. (^^).
Con đường trong cuộc đời bạn đòi hỏi sự chính xác trong việc đặt câu hỏi vả sự kiên nhẫn,tỉnh táo trong khi được trả lời.
Khả năng phản chiếu của những tấm gương sẽ cộng hưởng tốt với những người sinh ngày 12-8,và vàng là kim loại nên được bài trí xung quanh bạn.Bạn nên quan tâm đến việc có những món đồ có đặc tính này cả trong nhà và xung quanh bạn. Ví dụ như chúng có thể là những thứ mạ vàng trong nhà bạn,các trang sức riêng hay những đồ phụ kiện.

[Màu Sắc]

Màu vàng,nâu đỏ,xanh dương và nhũ vàng được ca tụng với ngày sinh của bạn vì nó là màu của ngọc mã não và mã não hồng,chúng sẽ truyền cảm hứng và phát triển những hoạt động của bạn.

[Phong Thủy]

Phía trước nhà,bạn nên quan tâm tới việc thiết kế nhà rộng rãi,nhiều không gian và nên ở một nơi có thể cung cấp lượng ánh sáng mặt trời tối đa.
Về trang trí nội thất bên trong,bạn nên chú ý tới việc phối hợp màu sắc sao cho kết hợp chặt chẽ các màu đỏ, vàng, cam.
Một vài món đồ hoặc hình ảnh mang hình dạng phản ánh tính chất của mặt trời nên hiện diện trong ngôi nhà bạn,những thứ hình ngôi sao cũng nên xuất hiện,do đó chúng nên xuất hiện ở những khoảng không gian riêng tư trong nhà bạn.
Cần đến những tấm gương có khung mạ vàng hoặc có màu vàng ấn tượng được treo trong phòng của bạn và một số những thứ như vậy nhưng nhỏ hơn đặt trong các phòng khác trong nhà.
Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ và thích trẻ con,bạn cần có một căn phòng riêng cho những trò chơi hoạt động vui trong gia đình.
Ở cửa trước căn nhà,bạn cần môi trường cung cấp nhiều ánh sáng,không gian và tầm nhìn.Những vị trí biển và nước cũng sẽ xuất hiện,hầu hết là các dạng thể thao nước.
Bạn không hề thích làm vườn nên một khu vườn được thiết kế sao cho cần ít sự chăm sóc sẽ rất cần thiết,tuy nhiên bạn có thể dễ dàng để nó rơi vào tình trạng “hoang dã”
Để làm tăng thêm mối quan hệ của bạn với tính chất cai trị của mặt trời,bạn nên có những đồ vật hoặc những thứ có mang biểu tượng mặt trời trong vườn.
Hoa trong vườn nên là các loại hoa hướng dương,cây mạo địa hoàng(foxglove) ,cây phi yến (delphiniums).

[Con Số May Mắn]

Con số may mắn của bạn là 2 và 9
Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 tượng trưng là số 2,con số 2 thể hiện tính dễ tiếp thu và phản ánh.
Ngày thứ 225 của năm tượng trưng là số 9,số 9 sẽ thêm vào thái độ rõ ràng và sự tinh khiết của những ý tưởng khởi đầu,nó giúp cho công việc bạn phát triển.