leo cung su tu sinh ngay 13 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 13 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 13 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 có tính cách rất nhanh nhảu,hoạt bát và tràn đầy sức sống. Họ còn có khuynh hướng thích đứng lên và điều khiển sự chú ý của mọi người xung quanh(hướng về họ hoặc điều họ muốn).
Là 1 sư tử sinh vào ngày này, bạn được ban cho khả năng lãnh đạo và bạn có thể phản ứng khá là hoang dã trong một số tình huống bạn gặp chuyện không vui hoặc bị vỡ mộng bởi ai đó hoặc 1 việc gì đó.

Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, sao Mộc, Sao Hoả

[Tính Cách]

Sinh vào ngày này,bạn thường hay lo lắng 1 cách sâu sắc, nặng nề về những việc thậm chí chưa xảy ra. Khi bạn tham gia vào các việc liên quan tới đầu tư và kinh doanh, nên tránh xa các kiểu đầu tư kinh doanh suy đoán ko có cơ sở rõ ràng, và nên theo sát kiểu đầu tư an toàn nhất.
Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8  những gì xảy ra xung quanh bạn trong cuộc sống yêu cầu bạn phải cố gắng để phát triển tối đã những tiềm năng của bạn và những gì xung quanh bạn.
Lòng can đảm của bạn có thể là 1 ví dụ, bất chấp những gì người xung quanh nghĩ hay nói về bạn, bạn là người có lòng can đảm hơn người.
Vấn đề duy nhất với bạn là đôi khi bạn có thể hành xử 1 cách thái quá như 1 đứa bé ngỗ nghịch chỉ muốn mọi việc theo ý mình và mọi người làm theo điều mình muốn
Một tấm gương soi sẽ là 1 vật bạn muốn mang theo bên người,và vàng là kim loại có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn. Có hoặc mang theo bên người những đồ vật có những chi tiết mạ vàng,hay có 1 cái gương nhỏ sẽ có lợi cho bạn. Với bạn,ngắm nhìn mình trong gương có thể tạo sự tự tin nhiều hơn là các hành động khoe khoang hư ảo.

[Màu Sắc]

Màu đỏ,vàng,đỏ tươi,cam là những màu thích hợp cho ngày này.

[Trang Sức]

Khi cân nhắc mua đá quý làm trang sức,đá azurite có thể giúp bạn bình tĩnh lại kiềm hãm bớt cái hưng phấn và đam mê quá nhiều của bạn, đá jasper đỏ và amber có thể giúp bạn với việc nhìn nhận.

[Phong Thủy]

Về việc nhà của,Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8  thích 1 ngôi nhà toạ lạc ở 1 vùng ven biển, 1 cái hiên đầy ánh nắng sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn. Bạn cần 1 căn nhà kiểu rộng rãi thoáng mát nhiều ánh sáng.
Bạn sẽ thích 1 không khí sang trọng xa xỉ trong nhà với những món đồ nội thất và đồ trang trí hợp với gu của bạn. Bạn cần 1 khu vực thú vị,thu hút người khác để làm nơi giải trí cho bạn bè và khách đến thăm.
Nên trang trí phòng ngủ của bạn theo 2 tông màu, màu kem và màu hồng,vì những màu này có thể giúp bạn có nhiều ý nghĩ ý định tốt về người khác hơn.
Bạn có thể hơi thông thái rởm xíu khi đụng đến vấn đề ăn mặc cho các hoạt động đặc biệt, ví dụ như, áo quần riêng cho thể thao, tạp dề cho nấu ăn phải như thế nào, dép lào cho các sở thích v..v
Là 1 người sinh vào ngày này,bạn sẽ có khuynh hướng cần 1 chút “kịch tính” trong cuộc sống của mình và hành động thay đổi quần áo thường sẽ giúp bạn có đc cảm xúc cần cho mỗi trường hợp.
Khi tới vấn đề đi ngủ thì bạn ko cần gì ngoài 1 tấm drap trải giường trắng và bạn cũng ko cần đồ ngủ cầu kì gì hết.
Ở ngoài nhà, 13/8 thích cảnh có biển và nước và căn nhà trên đồi. Đa số các thể loại thể thao dưới nước sẽ thu hút họ.
Một khu vườn ko yêu cầu nhiều sự chăm sóc và 1 cái sân với 1 số món đồ cho việc tập luyện đơn giản sẽ thích hợp với bạn.
Nên trồng hoa có màu đỏ và vàng trong vườn của bạn, và kèm theo đó là 1 số món đồ có hình ảnh mặt trời trong đó.

[Con Số May Mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 3 và 1
Ngày thứ 13 của tháng thứ 8 giảm xuống còn 3, và số 3 tượng trưng cho sự phát triển và khôn lớn, và đại diện cho tính cách lạc quan và can đảm của trẻ con
Ngày thứ 226 của năm giảm xuống còn 1, và số 1 đại diện cho 1 khởi đầu mới. Điều này sẽ liên quan đến việc bạn có thể tự khám phá bản thân và thấu hiểu con người mình.