leo cung su tu sinh ngay 17 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 17 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 17 tháng 8

Với Sư Tử sinh ngày 17 tháng 8 bạn là người có khuynh hướng thể hiện 1 thái độ mà người khác cho là tinh tế,thanh nhã,nhẹ nhàng Mặc dù bề ngoài bạn hay làm cho người ta nghĩ rằng mình là 1 người nhẹ nhàng và không thích tham gia vào các hoạt động sử dụng sức mạnh,nhưng bên trong con người bạn, thật sự bạn có “1 cái lõi sắt”

Sư Tử sinh ngày 17 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, Sao Hoả

[Tính Cách]

Đây là 1 tính cách sẽ trở nên rõ ràng với những người xung quanh bạn một khi mà bọn họ thấy cách bạn xử lý những rắc rối,khó khăn và khủng hoảng trong cuộc sống cũng như trong công việc 1 cách lạnh lùng,bình tĩnh, và có phần tàn nhẫn.
Không có gì là bất thường cho những người sinh vào ngày này nếu như họ trông rất độc lập, họ có khuynh hướng rời bỏ gia đình ra đi từ khi rất trẻ và luôn có một khao khát sống 1 cách tự lập không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ gia đình.
Bạn cảm thấy rất khó khăn để làm theo những gì người khác sắp đặt cho bạn, bất kể là những điều đó có rộng rãi hay tình cảm bao nhiêu đi nữa.
Với những người sinh ngày này, phát hiện là nguồn sức mạnh bên trong mình để tạo ra phong cách sống của riêng mình và từ đó tạo ra hiện thực của họ trong cuộc sống là rất quan trọng( biến giấc mơ thành hiện thực).
Trong lúc bạn sinh sống, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ gặp những người…mà sau này sẽ dần dần trở thành nền tảng cho gia đình mới của bạn.
Cái lợi của những bạn sinh vào ngày này đó là khả năng và cơ hội để có thể tạo ra và kích hoạt các cơ hội mới từ những mối quan hệ,từ đó bạn có thể hoàn thành khát vọng và mục tiêu trong cuộc sống của mình. Là 1 Sư Tử sinh ngày 17 tháng 8 bạn chân thành đánh giá cao, và rất biết ơn ,cảm kích trước những gì người khác cho bạn.
Sư Tử sinh ngày 17 tháng 8 bạn vốn không phải là 1 người ích kỉ và luôn sẵn lòng tặng quà cho bạn của mình dưới dạng các món quà có thể chia sẻ,như vé đi coi film,nghe nhạc,hoặc thư mời tới các buổi tiệc hoặc các dạng giải trí và các buổi thi đấu thể thao.
Bạn còn là 1 người sinh ra để theo đuổi những gì có ý nghĩa trong cuộc sống 1 cách hăng hái tràn trề năng lực. Bạn có vẻ như có 1 mối liên hệ mật thiết với trái đất, và kết quả là bạn thường hay cảm thấy thú vị với các vấn đề về môi trường và trật tự thế giới, các vấn đề thế giới đang xảy ra.
Hơn nữa, bạn còn bị ảnh hưởng bởi năng lượng của mặt trăng, và đây là sự ảnh hưởng giúp bạn có đc sự nhảy cảm trong tình cảm, và là 1 khả năng ấn tượng để thể hiện bản thân bạn 1 cách rõ ràng.
Với sức ảnh hưởng từ trái đất,bạn có thể có thiên hướng thích 1 môi trường mang tính nông thôn dân dã, và kết quả là bạn có thể đặc biệt yêu thích việc sở hữu 1 trang trại riêng, hoặc sống ở 1 trang trại nào đó.
Bạn là người nắm bắt được vòng tuần hoàn của cuộc sống và có khả năng biết được khi nào thì nên dừng và nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian sáng tạo và làm việc.Ví dụ,mặt trời mọc vào buổi sáng,và cho dù nó liên tục di chuyển, chuyển động của nó luôn có thể đoán trước được.

[Màu Sắc]

Màu trắng,chàm,xanh nhạt,vàng,vàng nghệ,đỏ sẽ kết hợp rất tốt với người sinh ngày này và khoáng chất tourmaline sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc và làm sáng tỏ trí óc của mình.

[Trang Sức]

Màu vàng là 1 màu tốt cho bạn, và kim loại vàng là thứ bạn nên có(sư tử nào cũng nên..). Ví dụ, các loại trang sức đá quý hoặc đồng tiền vàng,là những thứ nên mang bên người

[Phong Thủy]

Về mặt nhà cửa, bạn cần rất nhiều ánh sáng tự nhiên, và bạn nên trang trí nhà theo tông màu trắng kèm thêm màu khác như màu vàng để nhấn mạnh những gì bạn trang trí.
Bạn sẽ thích không khí trong nhà bạn mang tính cách của bạn và giúp bạn giữ mối liên hệ với trái đất. Ví dụ như việc sử dụng các đồ nội thất được tái chế và tái tạo lại,hay các loại thảm,vải tự nhiên (cotton…)
Các đường viền được đúc trên trần nhà, hoặc các tấm huy chương là chi tiết tuyệt vời mà bạn sẽ rất thích có trong nhà mình.
Bạn đánh giá cao nghệ thuật,vì thế bạn sẽ có thể thích có vài bức tranh sơn,vẽ hoặc hình ảnh trong nhà để phản chiếu sự kết nối của bạn với cung Sư Tử,và khía cạnh tinh tế trong con người bạn.
Đặc biệt,1 bức tranh thiên nga sẽ là hình ảnh tuyệt vời tượng trưng cho bạn,vì nó thể hiện sự tinh tế và tính cách mạnh mẽ của bạn.
Trong phòng tắm, nên cân nhắc việc đốt một ít hương thơm để giúp bạn kết nối với sự ảnh hưởng của mặt trăng.
Cũng như các bạn sinh ngày 16/8,những bạn sinh ngày 17/8 sẽ thích hợp với không khí vùng núi hoặc nhà ở vị trí cao giúp bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh.
Bạn sẽ đánh giá cao 1 khu vườn và khoảng sân đc thiết kế tốt, và bạn nên trang trí khu vườn bằng 1 cánh cổng hay hàng rào màu trắng để tạo sự tương phản với màu xanh của khu vườn.
Màu trắng là màu tốt cho bạn vì thế nên cân nhắc việc trồng 1 số loại hoa như thược dược,lily, cúc tây trong vườn.

[Con Số May Mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 7 và 5
ngày 17 của tháng 8 giảm còn 7, và số 7 đại diện cho sự nghỉ ngơi, an toàn và sự nhân thức về an toàn.
Ngày thứ 230 của năm giảm còn 5, và số 5 góp vần cho sự ảnh hưởng của thay đổi, và sự điều hoà, những điều sẽ giúp bạn cảm thấy dễ hơn trong việc đi theo guồng quay của sự thay đổi.
Cái guồng quay này sẽ giúp bạn có 1 cảm giác tiếp tục, luôn muốn bước đi tiếp vì bạn biết bất kể cho trời có tối đến thế nào thì bình mình cũng sẽ đến.