leo cung su tu sinh ngay 2 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 2 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 2 tháng 8

Là một Sư Tử sinh ngày 2 tháng 8 những người xung quanh cảm thấy rất khó để làm thân(lại gần) bạn, hoặc thật sự hiểu bạn. Hình ảnh của người sinh ngày này là hình ảnh con sói cô độc (lone wolf nghe ngầu chớ),1 người thích 1 cuộc sống riêng tư hơn. Tuy nhiên giống như 1 con sói,bạn có thể trở nên rất hoang dã và hiếu chiến nếu như bị chọc giận.

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao hỏa

[ Tính Cách ]

Do được bảo trợ bởi Mặt trời và Sao hỏa, bạn có mức độ năng lượng dồi dào, luôn hừng hực trong đời sóng. Bạn mưu cầu vật chất và có tham vọng lớn, cả về tính dục cũng khá cao (thừa năng lượng nên… manh động ha ;))). Tuy nhiên, vì tham vọng lớn nên bạn luôn có mức độ nghi ngờ lớn. Bạn rất khó tin người. Chính vì thế, đời sống một mình của bạn ít niềm vui và đâm ra bạn luôn có cái nhìn bi quan đói với thế giới quan xung quanh.
Sư Tử sinh ngày 2 tháng 8 thường dùng những sự kiện thay đổi để trui rèn và kiểm tra khả năng thích nghi của chính mình. Đối với bạn, những tình huống xảy ra trong đời luôn có mục đích nào đó chứ không phải vô duyên vô cớ mà đến. Bạn không sợ biến cố. Trái lại, nó là cơ hội để bạn quyết định xem mình nên bỏ đi điều gì, chọn lọc điều gì, cần thay đổi và thích nghi thế nào cho phù hợp. Nói cách khác, qua những biến cố, bạn dần hiểu được giá trị con người mình và nó là tiềm năng để khơi nguồn lực bức phá trong bạn (theo dạng cái khó ló cái khôn, chứ ko phải cái khó tịt cái khôn nhé :D)
Sẽ có một số Sư Tử sinh ngày 2 tháng 8 càng rơi vào tận cùng biến cố lại càng tự tin, dũng cảm vượt qua và thành công một cách tự nhiên mà ko cần phải tính toán đường đi nước bước. Cứ làm ắt thành công. Dường như bạn có một khả năng thiên phú với biệt tài xoay sở biến cố khi bạn phải đối mặt.
Tuy nhiên, Leo 2/8 cần nên nhớ, đời sống này là một cộng đồng. Không thể chỉ mình bạn sống và đấu tranh trong quầng thể xã hội. Bạn nên nhận ra rằng cuộc sống có ý nghĩa khi có sự cộng hưởng của người thân, bạn bè và những người xung quanh bạn.

[Màu Sắc]

Sư Tử sinh ngày 2 tháng 8 hợp với các màu: đỏ, cam, và vàng quang phổ (đặc biệt cho những ngày mùa đông buồn tẻ). Tím, xanh nước biển, xanh lá, xanh móng két cũng là màu kết hợp tốt với ngày sinh này.

[Trang Sức]

Vàng luôn nắm giữ nguồn cảm hứng mạnh mẽ đối với ngày sinh của Leo. Tận dụng kết hợp làm trang sức hay phụ kiện đều đẹp nhé. Jade là 1 loại đá quý cổ được đánh giá cao ở nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nó sẽ giúp bạn đặt nền móng với đất và truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ của bạn.

[Phong Thủy]

Nhà của Sư Tử sinh ngày 2 tháng 8 thường được trang trí theo kiểu truyền thống, cổ điển với vật liệu chủ yếu bằng gỗ. Với bạn, căn nhà phải thể hiện sự giàu có và thỏa mãn để làm hài lòng bạn. Ví dụ, 1 cổng vòm hoành tráng ngay lối vào, hai bên được bố trí những cột gỗ chạm trổ theo lối vào nhà chính. Trước sảnh chính sẽ là một cánh cửa gõ to lớn, có chạm phù điêu sư tử hai bên… (nghe như cung điện vậy đó, đã đã :D).

[Lý Giải Con Số May Mắn]

số may mắn của bạn:10 và 8.
Ngày thứ 2 của tháng thứ 8 rút còn lại 10. số 10 là số của sự thể hiện và sự hoàn thành cuối cùng của quá trình.
Ngày thứ 215 của năm rút gọn còn 8. số 8 giúp bạn nhân ra rằng không nên ngủ quên trên chiến thắng vì nó chỉ mang tính chất nhất thời.