leo cung su tu sinh ngay 21 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 21 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 21 tháng 8

Một Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 bạn được phú cho thái độ nhẹ nhàng, dễ dàng và thoải mái trong cách cư xử với mọi người.
Những tính chất kết hợp cùng ngày sinh 21/8 biểu thị rằng bạn có những mối quan hệ tích cực với hầu hết các chòm sao khác trong vòng tròn hoàng đạo. Điều này biểu lộ rằng bạn có nhiều mối quan hệ xã hội phong phú, biến đổi; với khả năng cho phép bạn hòa nhập và giao tiếp thật sự có hiệu quả với nhiều tầng lớp trong xã hội.
Bạn có khả năng cố hữu là có thể xác định những hệ thống mới, phương cách mới trong việc tổ chức kế hoạch hay giải quyết vấn đề.

Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao Hỏa

[Tính Cách]

Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 bạn có xu hướng thực hiện nhanh và hiệu quả những thay đổi trong đời mình, như đến gần với mọi cơ hội vững chắc tiến tới trong sự phát triển kế hoạch, chương trình, ý tưởng mới của bạn.
Một cách rất tự nhiên, bạn là dạng người dựa vào bản năng nắm lấy những cơ hội lớn trong suốt cuộc đời mình; và một cách đặc thù, ngày sinh 21/8 này biểu thị rằng cuộc sống bạn có thể có lợi khi bạn phát triển bản năng của mình sang hướng khách quan hơn, suy nghĩ lý trí hơn.
Một mục đích cho bản thân mình sẽ giúp bạn tránh việc bị cuốn vào lẫn lộn trong hàng tá những “vở kịch” sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình.
Trong công việc của mình, bạn nên đưa ra sự cân nhắc, suy xét về những ý nghĩ, phản ứng và cảm giác của mình.
Có một sự thật chắc chắn rằng bạn cần phải học cách kiểm soát bản thân mình, và chỉ ra rằng “bản năng” bên ngoài là điều tự nhiên của bạn; mặc dù rằng bạn không chịu bất kì sự giới hạn nào như kết quả của những đáp ứng cảm xúc không kiểm soát được (dễ nổi điên khi gặp chuyện), hay những suy nghĩ phi logic, bối rối…
Về phương diện nghề nghiệp, những con sư tử này được phú cho những khả năng hợp với sự sáng tác và lưu thông thông tin (kiểu như tạo tin tức rồi lan truyền nó ).
Những lĩnh vực nghề nghiệp như viết lách hay làm việc với các thiết bị giao tiếp làm mở rộng một cách tự nhiên tài năng vốn có và những khả năng của bạn. Toán học cũng là một lĩnh vực đem đến cho bạn nhiều sự thích thú, và những công cụ, trang bị liên quan đến ngành học này rất có ý nghĩa đối với bạn.
Một Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8, bạn là một người có tài nói chuyện, là một dạng người hòa nhập tốt trong mọi tầng lớp xã hội. Bạn cực kì thích chia sẻ ý tưởng và giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè.
Một khía cạnh kết hợp với ngày sinh 21/8 chỉ ra rằng có đôi lúc bạn trở nên lo lắng và ôm lấy cục lo vào người rằng có thể kế hoạch của bạn sẽ thất bại và rơi xuống và điều này thường xảy ra khi bạn ở bên mép của sự thành công (sắp thành công rùi còn lo gì nữa). Điều này có thể giải thích như một sự sợ hãi thông thường khi sắp thành công, và tạo thành một cảm giác có thể giúp bạn tránh khỏi sự thất vọng khi gặp phải thất bại.
Sinh vào ngày này, hình mẫu của bạn trong cuộc sống mời gọi bạn dâng hiến tất cả năng lượng cho việc hoàn thành những lý tưởng cao hơn.
Và như một kết quả, bạn sẽ tận hưởng cả những phần thưởng hữu hình cũng như vô hình cho sự cố gắng của mình và tự tạo cho mình phẩm cách và lòng tự tôn riêng.
Điều này bộc lộ rằng bạn cần nên cân nhắc bản thân với nhiều loại tổ chức dịch vụ rộng lớn có thể cung cấp cho bạn một môi trường ở đó có thật nhiều phòng để bạn phát triển, trưởng thành và thăng tiến.
Ngày sinh này nằm gần những ngày cuối cùng của chòm sao Sư tử, và điều này hiển nhiên bộc lộ rằng bạn như một ngọn lửa cháy sáng hơn là một ngọn lửa loe loét như lửa địa ngục. Bạn được phú cho một ý chí rất mạnh, và gần như được xác định bởi những đánh giá trưởng thành và khôn ngoan từ những người khác.

[Màu Sắc]

Màu cam, đỏ, xanh hoàng gia, trắng, vàng, tía (đỏ pha tím) ảnh hưởng tốt với ngày sinh của bạn.

[Trang Sức]

Đá sapphires xanh và cam có thể truyền cảm hứng và làm tăng sự nỗ lực của bạn, nếu bạn quyết định giữ viên đá quý bloodstone bên mình, nó sẽ hỗ trợ bạn cân bằng giữa những cách tiếp cận tích cực và cuộc vẻ ngoài trong cuộc sống.
Màu của kim loại vàng có liên quan tới tính cách của bạn vì thế các vật dụng có màu đó như, trang sức, trang trí, các đồ vật mạ vàng, có thể giúp bạn mở rộng cái nhìn về cuộc sống.

[Phong Thủy]

Về mặt nhà cửa Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 thích 1 ngôi nhà trên vùng cao, hoặc ở 1 khoảng đất cao hơn để đc nhìn xuống nhà hàng xóm. Một cảnh biển hoặc sông hồ thì rất thu hút những người sinh ngày này. Bạn sẽ đánh giá cao 1 khoảng không rộng và được trang hoàng bởi các đồ vật có thiết kế đọc đáo và lạ lẫm. Một hình ảnh của sự xa xỉ sẽ cho bạn sự thoải mái.
Phòng ngủ của bạn nên ở tầng cao, và giường thì nên nằm ở trung tâm căn phòng. Một cái giường cao sẽ có thể có lợi thêm cho bạn. Màn cửa hoặc đèn có màu vàng vàng tựa như các bức tranh Renaissance sẽ tạo cho bạn 1 bầu không khí lý tưởng cho các ý tưởng và giấc mơ của bạn.
Bạn thường có kĩ năng nấu ăn, hoặc ít nhất là có 1 sở thích trong việc chuẩn bị và phục bữa ăn ngon cho mình và khách quan đến nhà.
Trong nhà bếp bạn nên có 1 cái bàn tròn ở giữa như 1 phần trung tâm để mọi người ngồi nói chuyện sau khi ăn. Cân nhắc việc trang trí nhà bếp của bạn với ánh đèn vàng và 1 số loại hoa hoặc thực vật bạn thích.
Một hình ảnh,hoặc tượng của bất cứ động vật có sừng nào trong nhà sẽ giúp bạn tìm thấy thành công trong cuộc sống. Người sinh ngày 21/8 thích thú với việc hít thở không khí biển (vùng ven biển v.v.) Trong vườn bạn, bạn thích có các buổi trò truyện quanh 1 cái bàn picnic. Bạn rất hứng thú với không khí ngoài trời.
Một cái bếp barbeque ngoài trời và đèn vào ban đêm sẽ cho bạn 1 cảm giác nghỉ ngơi thoải mái và hợp với việc thích chuẩn bị đồ ăn của bạn. Bạn thích thú với việc trồng hoa và rau củ trong vườn mình. Hoa hợp với bạn là hoa thiên điểu, đầu xuân, thược dược,lily, hoa hướng dương.

[Con Số May Mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 2 và 9
Ngày 21 của tháng thứ 8 rút gọn lại còn 2, và số 2 đại diện cho sự phân chia/phân loại, và là hình ảnh cổ đại tượng trưng cho sức sống. Điều này đại diện cho việc phát triển và xây dựng sức mạnh của tính cách từ những thành tựu của hoài bão của bạn.
Ngày thứ 234 của năm rút gọn lại còn 9 và số 9 tăng thêm sự quan trọng cho việc đạt được thành tựu (cầu toàn) Nói cách khác, bạn sẽ hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu bằng kiến thức và sự am hiểu của mình.