leo cung su tu sinh ngay 22 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 22 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 22 tháng 8

Những Người Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 là những ngày cuối cùng của cung Sư Tử, và có phần lai với Xử Nữ. Kết quả là 1 dịch chuyển/lai giữa bản năng hoang dã của Sư tử và có phần hướng về sự logic và sâu sắc của Xử Nữ. Sự kết hợp này đôi khi dẫn tới sự bối rối cho bạn khi mà bản năng nói 1 đằng nhưng suy nghĩ logic nói 1 nẻo(mâu thuẫn)

Kết quả là bạn có 1 cách tiếp cận và nhìn nhận thế giới hơi ngây thơ

Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao Hỏa

[Tính Cách]

Bất kể thế nào, là một Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8, bạn là kiểu người có 1 sức mạnh ý chí để làm cho mọi thứ xảy ra khi bạn thấy quan điểm của mình cần được nghe, hoặc khi cần làm cho cái gì đó hoàn thành và có trật tự.
Sinh vào ngày này, bạn là người sẽ cố gắng để trở nên độc đáo. Và bạn thường khá khó tính/kĩ tính và biết phân biệt trong việc ăn mặc và nói năng.
Một số người sẽ cho rằng bạn là một người cứng đầu. Nhưng đa số mọi người sẽ ngưỡng mộ và tôn trọng bạn vì thái độ quyết tâm và kiên định, và vì bạn là 1 người bảo đảm có trách nhiệm trong cuộc sống.
Bản chất tự nhiên của người sinh ngày này là thích làm nhiều thứ cùng 1 lúc. Khía cạnh này xuất phát từ động lực bên trong bạn muốn tìm thấy sự hài lòng trong việc sáng tạo và thấy được có bao nhiêu cô hội để thoả mãn bản thân. Đôi khi lòng nhiệt huyết đó lại làm khó bạn trong việc xử lý, hoặc những việc liên quan tới các nhu cầu khó chịu trong cuộc sống hằng ngày.
Người sinh ngày này thường là 1 người khá ổn định về mặt tình cảm, và thích có 1 mối quan hệ rộng rãi, nhưng chỉ muốn có 1 vài người bạn cực thân.
Là Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 bạn là  một rất năng động, và đặc biệt là trong các hoạt động yêu cầu sức mạnh thể chất hơn là sự nhanh nhẹn. Ví dụ như môn cử tạ ^_^
Trong cuộc sống của mình, bạn luôn có những động lực thúc đấy đi lên kèm theo bên mình, rất may mắn đó nha. Đây cũng là 1 người kiểu mẫu có khả năng tham gia các hoạt động xã hội. Nếu như vốn sẵn tính trời cho bạn là người giàu lòng nhân ái thì hãy gia nhập những hội Thiện Nguyện ngay đi, bạn sẽ thấy nhưng điều mới, những niềm vui mới

[Màu Sắc]

Các màu sắc may mắn: màu đỏ, tím, vàng, cam, vàng và trắng, cộng hưởng với ngày sinh này.

[Trang Sức]

Các loại đá quý “ruby” và “hổ phách” có thể ảnh hưởng đến việc tăng cường sức mạnh ý chí của bạn. Và kim loại vàng, khi đeo ở ngón trỏ sẽ tạo ra sư thống nhất cho bạn

[Phong Thủy]

Phía trước nhà, ngày 22 tháng 8 sẽ thích một ngôi nhà được định vị trên đất cao hơn, cho phép bạn nhìn xuống quan cảnh và các sự kiện trong môi trường xung quanh của bạn. Nhìn ra biển chắc chắn sẽ là một sư lựa chọn tốt cho bạn.
Bạn sẽ mong muốn bạn đang ở trong nhà với đồ nội thất và trang trí là đại diện của sự tinh tế, và tạo ra một ấn tượng rất gọn gàng và có tổ chức.
Một màu sắc lý tưởng cho ít nhất là một trong những phòng chính của bạn có thể là màu trắng với một số nguồn cảm hứng nhỏ màu đỏ thẫm.
Bạn sẽ thích không gian bên trong nhà của bạn và tận hưởng nếu nó ó những món trang trí lạ lung, se tao ra những điểm nhấn và là nguồn cho những câu chuyện phím
Một lò sưởi trung tâm lớn sẽ hấp dẫn bạn, và đặc biệt là nếu nó là một thiết kế cho phép mọi người dễ dàng tập hợp xung quanh khi mong muốn.
Ánh sáng mặt trời là rất quan trọng cho bạn, và một khả năng có thể thực sự hấp dẫn đối với các giác quan của bạn là “bất thường”, có thể là một cửa sổ kính màu. Mặt trời chiếu xuyên qua màu đỏ và màu tím có thể là một bổ sung hoàn hảo cho gia đình của bạn.
Trong phòng ngủ của bạn, hãy xem xét một giường cao vì nó sẽ phục vụ cho cảm giác của bạn cho mặt đất cao hơn, và giữ một bình hoa hồng trong phòng ngủ sẽ giúp cảm giác của bạn cân nhắc
Bên ngoài nhà, ngày 22 tháng 8 sẽ được thưởng thức không chỉ các vùng quê ngoài trời cao mà còn tầm nhìn ra biển.
Trong khu vườn của bạn, bạn sẽ yêu thích giải trí, để đồ nướng ngoài trời cùng với một số hình thức hấp dẫn như đèn chiếu có thể cung cấp bầu không khí hoàn hảo thuận lợi cho khách đến chơi nhà của bạn.
Bạn phải có kỹ năng ẩm thực, hoặc ít nhất có quan tâm trong việc chuẩn bị và phục vụ của các món ăn ngon tốt đẹp cho cả bạn và khách của bạn.
Là một ngày 22 tháng 8, bạn có thể thưởng thức cả việc nặn đồ gốm đâu đó trong vườn và có niềm vui trong việc phát triển cả hoa và rau quả.
Các loài hoa, chim thiên đường, Forsythia, dahlias, hoa lily, cẩm chướng, hoa dâm bụt và hoa hướng dương.

[Con Số May Mắn]

Con số ma thuật đặc biệt của bạn là 3 và 1.
Ngày 22 của tháng 8 làm giảm còn ba, và số ba đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển.
Ngày thứ 235 của năm giảm còn 1, và số một nghĩa là người này đòi hỏi sự độc lập