leo cung su tu sinh ngay 25 thang 7 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 25 tháng 7

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 25 tháng 7

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7  bạn thuộc type người rất biết tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. Bạn có khả năng làm rõ mối quan hệ khó hiểu, rắc rối giữa người và người. Dù bản thân là người sâu sắc, nhưng bên ngoài bạn vẫn tỏ vẽ phóng đãng và hời hợt, xem như không bận tâm đến vấn đề nào cả

Biểu tương: Sư Tử
Nguyên tố : Lửa
Sao thống trị và phù hộ : Mặt Trời

[ Tính Cách ]

Đây là kiểu người hay thích đối mặt với các ngưỡng giới hạn, cực kỳ khoái deadline để làm động lực buộc họ vượt qua. Cứ thử giao cho họ sứ mạng trọng đại như tìm kiếm một chân trời mới hay đảm nhiệm những thử thách mà xem, họ sẽ chinh phục không ngần ngại và sung sướng với những chiến công đã đạt được (hầu như bạn nào cung Leo đa phần cũng có tính cách này không riêng gì các bạn trong ngày 25/7). Các Leo của ngày 25/7thường làm rất tốt nhiệm vụ lãnh đạo các công trình, dự án mới hoặc đề ra phương hướng hoạt động mới cho tổ chức doanh nghiệp, công ty.
Quyết đoán là tính cách đặc trưng của Leo sinh ngày 25 tháng 7 . Ví dụ khi bạn bị một con dã thú dồn về phía chân núi, bạn phải lựa chọn việc một là oánh nhau với quái thú, hai là lao luôn xuống vực. Dù là chọn phương án nào đi nữa, bạn cũng quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống xảy ra. Bạn chấp nhận với sự lựa chọn của mình và dù thành hay bại, cảm giác cái tôi trong bạn đã được chứng minh.
Ưu điềm là thế, nhưng khuyết điểm của bạn là vì quyết đoán quá nhanh, đâm ra có phần… nông nổi. Bạn nên nhớ, nguy hiểm nhất trong cuộc sống chính là cứ cắm đầu lao về phía trước mà không suy nghĩ hậu quả của việc “nhắm mắt đưa đầu” sẽ dẫn bạn về đâu. Nên chậm lại một nhịp, dừng lại trong tích tắc và chịu khó “mở mắt ra”, nhìn tổng quan sự việc trước khi lao về phía trước nhé.
Sinh ra vào ngày 25/7, cuộc sống của bạn khá thú vị qua tính cách bạn thể hiện. Bạn luôn tỉnh táo tiếp thu những đặc điểm, kết hợp những nét độc đáo và lạ lủng để tạo nên những gì riêng biệt cho mình. Tóm lại, bạn khác người và lại là kẻ mở đầu trào lưu mới cho mọi người.
Sẽ có những lúc bạn muốn “hòa tan” vào những thứ xung quanh, để đừng ai trông thấy bạn Bạn đột nhiên muốn ẩn đi và tìm kiếm một góc bình yên nào đó trong thế giới sôi nổi vốn là của bạn. Lạ thay, điều này xảy ra thường xuyên nhưng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Rồi bạn lại đứng lên, kéo bức màn ủ rũ và trở lại một cách tràn đầy năng lượng trong hình ảnh mới. Có thể nói, bạn chọn cách “lùi một bước, tiến nhiều bước” để tồn tại trong cuộc sống của mình.
Bạn luôn cảm thấy mình bận rộn, không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đó là do bạn lo nghĩ thế thôi. Khi bạn muốn làm điều gì, bạn đều sắp xếp để làm cho bằng được. Khi bạn đang ở đỉnh cao của thần trí và thể lực, sức chịu đựng áp lực của bạn vô cùng đáng nể. Bạn chấp hết tất cả mọi thứ và hơn hẳn người khác về độ lì và độ bền (Leo mà lị :”>)
Một điểm lưu ý khá bất ngờ khi những bạn thuộc ngày 25/7 lại có óc sáng tạo thực tế mạnh mẽ và thường kết nối với những gì thiên về nghệ thuât và ứng dưng như: nhảy, múa, vẽ, điêu khắc, làm đồ gốm, dệt may, v.v…

[ Trang Phục ]

Bạn lựa chọn trang phục khá khôn ngoan khi luôn chú ý tới chất lượng sản phẩm hàng đàu (chất liệu vải, màu sắc, mẫu mã). Thường bạn hay lựa những mẫu thời trang nổi bật hơn người khác, có gout riêng và không lẫn vào đâu được.
Khi bạn cảm thấy hơi chán đời, hãy làm mới mình đề nhìn đời vui vẻ và lạc quan hơn. Bạn có thể chọn trang phục có họa tiết kết hợp hai màu đỏ vàng để tăng thêm cảm giác phấn chấn

[Trang Sức]

Kim loại vàng luôn dành cho bạn (và dành cho cả cưng Leo :D). Ngoài ra, các bạn nữ sinh ngày 25 tháng 7 có thể chọn những cho minh dây chuyền đính đá quý (thường là howlite, lapis và amber – search google coi nó là cái rì nhé) làm mặt. Các bạn nam thích hợp với những kẹp áo bằng vàng hoặc bút máy sang trọng (Mont Blanc chẳng hạn) để làm phụ kiện (Đứng là cái đồ nhà Leo, tốn tiền kinh khủng =.=)

[Màu Sắc]

Màu hợp với ngày 25/7: đỏ, da bò, vàng sáng, vàng xanh và xanh nước biển (màu trên mấy cái bình gốm cổ hay mấy vòng cẩm thạch á).

[Phong Thủy]

Người sinh ngày 25 tháng 7thường thích kết hợp những thứ… ko bình thường. Rất khó nắm bắt kết cấu độc đáo trong ngôi nhà của họ. (Kiểu này đồng chí nào sinh ngày 25/7 mang nhóm máu AB chắc xây luôn mê cung mà ở quá =.=). Màu trang trí nhà thường là vàng, cam và chuộng các loại màu bóng.
Họ sẽ cảm thấy thoải mái trong 1 căn nhà nhiều ánh sáng và không khí. Vì thế nhà của người thuộc ngày 25/7 thường rộng mở với các loại cửa kéo lớn (Và đa số nhà các Sư Tử toàn bự bự như biệt diện. Bự nhất trong 12 cung mà lại :D). Nên có nhiều kính trong nhà để phản chiếu ánh sáng, làm sáng hơn căn nhà. Tuy nhiên bố trí kính nên hợp phong thủy nhé. Thêm một thư viện trong nhà là điều tuyệt vời vì những ai thuộc cung Leo đa phần mê đọc sách hoặc… truyện tranh =))

[Lý Giải Con Số May Mắn Kì Diệu]

Số may mắn kì diệu cho bạn: 5 và 9.
Ngày 25 của tháng thứ 7, và số 5 có nghĩa là thay đổi, dễ thích nghi, và không chắc chắn Đây là con người chỉ trở nên tốt hơn khi chịu sức ép. (Thiệt là “thân lừa ưa nặng” mà :D).
Ngày thứ 207 rút gọn còn 9. số 9 này tăng thêm nguyên tố cho sự thành đạt, luôn hoàn thành, và đạt được mục đích.