leo cung su tu sinh ngay 26 thang 7 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 26 tháng 7

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 26 tháng 7

Đối với những người sinh 26 tháng 7 ngày sinh sư tử, các yếu tố của sự thành công trong cuộc sống là có tầm quan trọng cao nhất. Đối với bạn, mong muốn cho sự thành công trong cuộc sống là một động lực trên hết.

Biểu tượng: Sư Tử
Nguyên tố: Lửa
Ngôi sao thống trị/phù hộ : Mặt trời

[ Tính Cách ]

Vì tính cách” Quyết tâm để thành công”, những người sinh ngày 26 tháng 7 luôn có động lực tích cực cho sự cạnh tranh trong xã hội, cần thiết đối với một số ngành nghề. Nhưng cũng vì tính cách đó, đối khi bạn lại gặp những nỗi buồn (Thất bại) về mặt tình cảm hơn các ngày khác. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên vì để “quyết tâm thành công” trong công việc, đổi khi bạn phải chịu đánh đổi một số thứ, bao gồm cả tình cảm.
bạn vốn có một ngọn lửa sức trẻ bất tử trong bạn. Điều này lý giải rằng những người sinh ngày 26/7 mặc dù sau này ở lứa tuổi trung niên vẫn luôn có sức hút với các nhóm bạn trẻ tuổi. Xem ra “đàn em” rất hâm mộ lối sống và cách sống của bạn.
Luôn là một trong những người cập nhật những xu hướng mới nhất, đặc biệt là phong cách ăn mặc và thời trang hợp mốt. Trong thực tế, bạn có xu hướng vượt xa người khác về “chi tiêu nhiều hơn thu nhập”, nhất là trong việc trang điểm cá nhân, làm đẹp và trang trí nhầ cửa, không gian xung quanh bạn.
Hãy cẩn thận và đưa ra xem xét cho chi tiêu để tránh vượt quá khả năng tài chính của bạn. Bạn luôn luôn được cảnh báo phải xem lại quỹ ngân sách và cân nhắc chúng sử dụng cho những điều bạn yêu thích nhất trong cuộc đời.
bạn bè đối với những bạn sinh ngày 26/7 rất quan trọng. Bạn không lựa chọn bạn bè theo kiểu đại trà hay tụ tập cho hợp trào lưu. Bạn sẽ chọn bạn bề theo từng dạng khác nhau. Bạn để học tập, bạn để tâm sự, bạn để ăn hàng chung chẳng hạn. Tóm lại, bạn có nhiều bạn, nhưng những người bạn của bạn luôn được “phân loại” ra lầm nhiều nhóm khác nhau. Đối với bạn, lòng trung thành là một bản chất cần thiết. Những ai thật sự muốn trở nên bạn thân của bạn, họ phải có phẩm chất này, nếu khống thì miễn bàn cho những kẻ dối gian và xem nhẹ tình bạn của bạn.
Bạn giàu năng lượng, yêu chủ nghĩa xê dịch. Hình ảnh ví von chính xác nhất những người sinh ra trong ngày 26/7 chính lầ cỗ xe ngựa trong vòng đu quay ở các khuôn viên giải trí, xoay hoài xoay mãi. Những cỗ xe ngựa này luồn gắn liền với hoạt động giải trí náo nhiệt Và cuộc sống của bạn cũng vậy, rực rỡ, lấp lánh hào quang và nhiều người phải xếp hàng để được chen chân vào cuộc sống tràn đầy niềm vui do bạn mang lại
Sinh vào ngày 26 tháng 7, bạn trân trọng quá khứ và biết nhìn về tương lai với một tinh thần lạc quan đầy hứa hẹn. Trong bạn luôn có sự hợp tác giữa “Sức Mạnh” và “Tầm Ảnh Hưởng”. Bên ngoài, trông chúng như đấu đá với nhau và hay có kiểu cân đo so sánh 2 giá trị đối lập. Qua đó, tạo nên sự nhất quán bên trong để bạn có thể tìm ra giá trị thực sự của sự việc. Dễ hiểu hơn chính là bạn luôn biết nhìn nhận và đánh giá vấn đề theo 2 chiều đối lập.

[Trang Phục]

Bạn thường thích một số loại quần áo trang phục có phụ kiện đi kèm. Thường các chất liệu sẽ mềm mại, thoải mái nhưng kiểu dáng hoặc xuất thân của trang phục, vật phẩm đó phải vô cùng đặc biệt. Ví dụ như là tẩu thuốc và dép đi trong nhà, bạn cũng chọn tẩu thuốc lá uốn lượn của quý tộc Anh, hay dép cũng phải là dép có thương hiệu. Váy đầm cũng phải sang trọng theo kiểu lụa Satin hay Chifon, may kiểu “Kaftan” cho nữ (search google hình ảnh nhen).

[Màu Sắc]

Màu sắc cộng hưởng với 26/7: đỏ tươi, xanh ngọc, cam và tím xanh. Với những ngày quan trọng, cần quyết định hay thực thi điều gì đó, bạn có thể chọn trang phục có màu sắc xanh lá cây. Màu xanh tím lại giúp bạn mở mang trĩ óc, dễ tiếp thu và trao dồi những hiểu biết của mình.

[Trang Sức]

Đá “Aventurine” là một loại đá quỷ có thể giúp các sư tử  sinh ngày 26 tháng 7 hài hòa cả về tinh thần và tình cảm.Đây là loại đá năng lượng, giúp tăng sự tự tin và lòng biết ơn. Khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực. tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.
Vàng là kim loại cho bạn, và bạn nên đeo rất nhiều vàng trong những tháng mùa đông lạnh khi có ít ánh sáng mặt trời.

[Thề Thao]

Người 26/7 bị ảnh hưởng bởi ý chí muốn chiến đấu để đạt mục đích. Do đó bạn thích những môn liên quan đến đấu trí nhiều hơn đấu thể lực. Bạn khoái những trò chơi “dàn trận”, “điều binh khiển tướng” hoặc những môn cờ luôn được bạn chơi khá tốt.

[Phong Thủy]

Những ai sinh vào ngày 26/7 sẽ thường thích chọn các loại đồ nội thất với mẫu mã khác biệt và thú vị – ghế bành giống ngai vàng chẳng hạn (Hình như Leo nào cũng thế thì phải :D).
Nếu muốn trang trí tượng hay phù điêu cho nhà cửa, bạn có thể chọn các biểu tượng hình Sư Tử như một bức tượng Sư Tử đặt ở hướng Nam chẳng hạn. Điều này có thể nâng cao phẩm chất hoài bảo và nỗ lực của bạn, và giúp bạn tăng tối đa khả năng duy trì tư duy trong các hoạt động. Bạn cũng có thể để hình ảnh của các vị thần mặt trời khác nhau để trang trí nội thất.

[Lý Giải Con Số Kì Diệu]

Con số kì diệu đặc biệt của bạn: 6 và 10
Ngày 26 của tháng thứ 7 làm giảm còn 6. số 6 đại diện cho sự hài hòa các mặt đối lập và sự phân cực cân bằng.
208 ngày của năm giảm đến 10. số 10 bỏ sung thêm các yếu tố dễ dàng chuyển đổi từ kết thúc của đầu. Điều này giúp nhận thức và sự hiểu biết của bạn luôn được liền mạch giữa điểm kết thúc cái cũ và bắt đầu cái mới.