leo cung su tu sinh ngay 29 thang 7 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 29 tháng 7

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 29 tháng 7

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 29 tháng 7 chính là những người sẽ không chỉ tỏa sáng trong cuộc sống mà còn là một trong những người có khả năng để nổi bật và do đó tạo được sự chú ý và mọi người cũng nhận thấy điều đó.

Biểu tượng: Sư Tử
Nguyên tố: Lửa
Ngôi sao thống trị/phù hộ : Mặt trời

[ Tính Cách ]

Tự bản thân các Leo này cũng mong muốn mình được chú ý, được người khác đánh giá cao khả năng của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là họ tỏa sáng theo cách ích kỷ, “làm tối” người khác để mình nổi bật. (Hầu như nhà Leo chúng mình luôn có một đặc tính chung: thích tỏa sáng, thích được công nhận bằng năng lực thật sự mình có).
Bạn luôn phù hợp với xu hướng của xã hội và hành xử mọi thứ theo điều bạn mong muốn hoặc bạn thấy là đúng đối với bạn. Đôi khi, quan điểm bạn chọn chưa chắc là quan điểm của người khác, nhưng bạn vẫn chọn nó vì bạn tôn trọng quyết định của chính mình. Bạn chọn quan điểm cho mục đích bảo vệ vị trí của bạn trong xã hội thay vì để tâm đến người khác nghĩ thế nào.
Bản chất của những Leo sinh ngày này luôn có đầu óc rất công bằng. Bên cạnh đó, bạn thừa hưởng tính cách đặc trưng của cung Leo: yêu thích phiêu lưu (đôi khi là trong cả tư tưởng và hành động), sống hơi phóng túng, ghét gò bó, có năng lực tuyệt vời và phẩm chất bẩm sinh cho ngôi vị lãnh đạo.
Là người có nguyên tắc sống rất mạnh mẽ, bạn sẽ không đem những nguyên tắc này thỏa hiệp với bất kỳ các thế lực nào đang đối đầu với bạn. (Yeah, Leo là trùm, miễn đàm phán kiểu đối đầu nhá. Nói đàng hoàng thì còn nghe nhá ;)))
Cho dù là người yêu, bạn bè hay phụ huynh, bạn rất kiên định và nhất quyết ủng hộ những người thân của bạn. Điều đó rất quan trọng vì bản tính sống vì “bầy đàn” của loài Sư Tử luôn tiềm ẩn trong con người của Leo. Được là chỗ dựa vững chắc, luôn hậu thuẫn cho những người thân yêu chính là niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.
Sư tử sinh ngày 29 tháng 7  không hề thấy xấu hổ khi được nhận lời khen tặng. Trái lại còn khoái tít mắt, và người khác càng dễ ghi điểm với Leo hơn khi tặng cho họ những phần quà kèm theo lời khen tặng vì sự tử tế của Leo dành cho bạn. Tuy nhiên, những ai không hiểu Leo sẽ rất xớn xác trong chuyện khen tặng. Leo chỉ thích được khen khi họ thật sự làm điều gì đó mà họ cho rằng tốt. Họ ghét nhận lời khen ảo. Khen ko đúng cách đôi khi còn bị Leo nẹt lại cho vì cái sự ba xạo và…dốt nát của người khen.
Bạn yêu và tôn trọng truyền thống cũng như các tục lệ từ thời xa xưa. Tuy nhiên, hành động và phong cách của bạn lại vô cùng hiện đại và đi trước thời đại. Có thể nói, Sư tử sinh ngày 29 tháng 7 luôn kim cổ hòa nhập. Tôn trọng quá khứ nhưng luôn chú trọng tương lai, đó chính là bạn.
Bản chất là một người cực kỳ năng động kể cả trong tư tưởng và hành động. Bạn đưa ra những ý tưởng và những quan niệm mới mẻ với tốc độ cực nhanh. Sự nhạy bén này luôn mang cho bạn thành công trong công việc cũng như thu vén tốt chuyện gia đnh.
Đây là một minh chứng cho sự hợp nhắt giữa tính quy tắc và tính sáng tạo. Quy tắc luôn nắm phần xác và sáng tạo là phần hồn. Nó được ví như một lọ thủy tinh với hình dáng đơn giản nhưng hoa văn cầu kỳ, tạo nên hồn túy của chiếc lọ. Khi chọn vật phẩm riêng cho mình, bạn thích thu thập và trưng bày những tác phẩm từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Chính sự khác biệt về văn hóa được kết hợp vào vật phẩm sẽ thu hút và truyền cảm hứng cho bạn. (Các Leo đều có thú chơi khá xa xỉ, và tùy mỗi ngày sinh sẽ là mỗi kiểu xa xỉ khác nhau nhỉ :D)

[Trang Phục]

Bạn thường tự thể hiện lý tưởng và theo đuổi những điều tuyệt vời thông qua thủ công mỹ nghệ và những thiết kế của riêng bạn… Không những là một người rất thời trang và bắt kịp những xu hướng hiện đại, bạn còn kết hợp với ý tưởng riêng để tạo nét độc lạ cho bản thân

[Màu Sắc]

Sư tử sinh ngày 29 tháng 7 hợp với: vàng, nâu nhạt, xanh lá cây và màu lam nhạt. Riêng màu xanh lam và xanh lá luôn có tác dụng khuyến khích sự sáng tạo cho bản thân bạn

[Trang Sức]

Những khoáng sản ánh kim như đá quý thích hợp để tạo hình thành trang sức cho bạn. Thêm vào đó, bạn đòi hỏi phần thiết kế hình thức phải lạ và độc, thỏa tính thích sáng tạo của bạn.

[Phong Thủy]

Cách một thời gian, bạn lại chơi nhà Leo 29/7 đôi khi lại tưởng mình đi nhầm nhà. Vì tính ưa thích biến đổi, sáng tạo của mình, các Leo này thường thích thay đổi cách bố trí đồ nội thất ở những vị trí khác nhau, khi thì đổi luôn vật trang trí. Cho dù thay đỏi thế nào, đồ vật trong nhà bạn vẫn luôn hài hòa và làm vừa lòng khách đến thăm cũng như gia chủ.

[Thể Thao]

Các môn thể thao dưới nước sẽ hấp dẫn bạn và thuyền buồm là một hoạt động ngoài trời tuyệt vời cho bạn. Trường hợp bạn không sống gần của biển thì đi thuyền hoặc chèo thuyền trên hồ, sông sẽ phục vụ cho bản chất thích mạo hiểm của bạn.

[Hướng Phù Hợp]

Bạn nên chọn hướng đông khi cần suy nghĩ, suy ngẫm và mơ đến những ý tưởng mới. Hãy ngồi im lặng và xoay mặt về phía đông. Nhớ là tập trung suy nghĩ chứ đừng ngồi… ngủ gật nha Leo lười;))

[Lý Giải Số Kì Diệu]

Con số đặc biệt của bạn: 9 và 4
Ngày thứ 29 của tháng thứ 7, rút lại còn 9. số 9 là dấu hiệu của thành tích, sự hoàn chinh, và mong muốn vươn đến mục đích cuối cùng.
Ngày thứ 211 của năm đơn giản lại là 4. số 4 đại diện cho khả năng tiên liệu sự việc, cách nhỉn tổng quát và năng khiếu nghệ thuật của riêng bạn.