leo cung su tu sinh ngay 30 thang 7 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 30 tháng 7

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 30 tháng 7

Là một Sư Tử sinh ngày 30 tháng 7 bạn là một người có kỹ năng đặc biệt liên quan đến việc gìn giữ, thống nhất hoạt động của một tổ chức. Đây là một phẩm chất tuyệt vời trong thế giới hiện đại, nơi mà khả năng sinh hoạt nhóm ngày càng quan trong hơn
Khi bạn tham gia vào một môi trường hoạt động nhóm cho dù trong công việc hay một hoạt động xã hội nào đó, nhất định bạn là một người vui vẻ nhất.

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời

[ Tính Cách ]

Một khi bạn đã hình dung ra một dự án mới, bạn sẽ là người tập trung tất cả các nguồn lực bên trong và bên ngoài của bạn để tiến hành nó. Bạn sẽ không nghỉ ngơi và hoạt động siêng năng xuyên suốt công việc cho đến khi bạn gặt hái thành công.
Bạn nên đưa ra sự xem xét, đắn đo vì sẽ có đôi lần bạn phải đối mặt với khó khăn khi sự đối lập nằm ngoài năng lực phán quyết của bạn, như cuộc sống, đôi khi bạn phải dừng lại, xem xét động cơ của mình, sau đó có thể bắt đầu giải quyết theo 1 hướng khác.
Là một người sinh ngày 30 tháng 7, bạn sẽ phải xác định được những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt trong thực tế và những người bạn trá hình. Điều này đặc biệt đúng khi đề cập tới những mối quan hệ của bạn, nơi mà tình cảm của đối phương là không thể kiểm soát cho dù bạn đã cố gắng và yêu thương bao nhiêu.
Yếu tố “may mắn” là một yếu tố quan trọng trong đời sống của người sinh ngày 30 tháng 7. Những thay đổi quan trọng trong cuộc sống sẽ được nâng cao dựa vào kết quả của khả năng tiép nhận vượt qua phiền muộn và nắm bắt cơ hội gặp gỡ của mình
Một khía cạnh tốt cho những người sinh ra vào ngày này là sự nỗ lực để phát triển tính kiên nhẫn và đức tin trong tương laL Kết quả cho thấy, phước lành của bạn sẽ phát sinh đột xuất khi bạn không trong đợi nhất và bạn sẽ thấy hài lòng vè những tưởng thưởng hào phóng ấy.
Ngôi sao tượng trưng trong khu vực của ngày sinh 30 tháng 7 cho thấy rằng bạn có tiềm năng cho khía cạnh dũng cảm, kiên nhẫn, phiêu lưu, và ngay cả sự trụy lạc. (ặc, Leo 30/7 nguy hiểm quá nha)
Bạn sẽ phải học cách kiểm soát một vài sự ảnh hưởng của yếu tố lửa trong bản chất của bạn, vì vậy việc sử dụng một số loại thảo mộc làm mát như chanh, bạch đàn, và các loại hương thảo là cần thiết.

[Trang Sức]

Vàng là một kim loại được ưa chuộng cho ngày 30 tháng 7 và màu vàng kim của nó (vàng với một màu hơi ánh hồng) sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn. Bạn có thể chọn sự kết hợp một số mẫu thiết kế phức tạp xen kẽ là những hiệu ứng thiết kế như vậy cổ thể mới có thể tạo nguồn cảm hứng cho bạn. Đá quý tường vi thạch (một khoáng chất màu đỏ hồng) và màu vàng của (thạch anh vàng) sẽ tăng cường lòng nhiệt huyết của bạn.

[Màu Sắc]

Màu sắc cho ngày 30 tháng 7 là đỏ, vàng và cam. Những vật dụng màu vàng có tác dụng gia tăng sự vui vẻ và lạc quan của bạn.

[Phong Thủy]

Những người sinh ngày 30 tháng 7 nên xem xét việc sử dụng hình dạng vòm cung trong nhà và môi trường làm việc, xu hướng ảnh hưởng của hình dạng này giúp tối ưu hóa vận may trong cuộc sống
Việc bố trí những chiếc ghế đặc biệt trong nhà, nơi nơi bạn cố thể ngồi lại và tập trung suy nghĩ rất quan trọng. Ghé được bố trí gần cửa sổ nơi cho phép tiếp nhận nhiều ánh sáng mặt trời sẽ được tốt hơn.
Là một người sinh ngày 30 tháng 7, bạn là một người yêu sách, hay đơn giản là chuộng đọc các cuốn sách vè các đói tượng lịch sử và sự khám phá sẽ được quan tâm đặc biệt. Ví dụ, bộ sưu tập sách của bạn có thể bao gồm những cuốn sách vè cuộc sống của các vị vua và các nhà lãnh đạo nổi bật của quá khứ, các di tích cổ xưa, lâu đài, cung điện, và của những nhà thám hiểm vĩ đại đã chiến đấu để vượt qua các chướng ngại vật trên con đường khám phá của mình.
Đối với bạn, một chiếc giường kiểu tán (che bằng màn) sẽ hoàn thành việc trang trí phòng ngủ của bạn, và một số biểu tượng đại diện sư tử bằng các đồ trang trí hoặc hình ảnh khác sẽ giúp bạn điều chỉnh vào lòng quảng đại và huy hoàng của khả năng của bạn.
Một kính thiên văn ngắm sao vào ban đêm sẽ là một công cụ hấp thụ tuyệt vời cho ngày 30 tháng 7.

[Lý Giải Con Só Đặc Biệt]

Số đặc biệt của bạn: 1 và 5.
Ngày thứ 30 của tháng 7 cộng lại là 1. Số 1 đại diện cho cái nhìn thấu đáo của sự mới mẻ, đặc biệt, mục đích chân thật. Sự vận hành của ngày này bao gồm sự tiếp thu và trực giác tinh tế của bạn. Một khi cảm giác chi ly bị đẩy đến giới hạn tận cùng của lòng khoan dung, nếu bạn dành thời gian để ngồi lại và nhìn thấu bên trong, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và tìm ra các giải pháp kì diệu
Ngày 212 của năm cộng lại thành 5. Số 5 cho biết bạn có các yếu tó quan trọng của sự linh hoạt và tháo vát. Nói cách khác, bạn luôn luôn cố gắng thích nghi trong cuộc sóng.