leo cung su tu sinh ngay 31 thang 7 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 31 tháng 7

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 31 tháng 7

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 tương ứng với một cá nhân, người có bản chất, dẻo dai, xác định và là một trong những người sẽ mang lại một cảm giác mạnh mẽ trong nghĩa vụ và trách nhiệm.
Người sinh 31 tháng 7 là một người đầy tham vọng, và họ chắc chắn rằng là người sẽ đạt được những thành công đều dễ dàng và cách thức đạt được điều đó dựa vào an toàn là trên hết, giúp họ đạt được những thành công trong cuộc sống của họ.

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời

[ Tính Cách ]

Vì là người có trách nhiệm, bạn luôn tiềm ản tính cách thích chu toàn nhu cầu cuộc sống cho bạn và cả gia đình bạn. Khi có người yêu, bạn luôn chăm sóc họ bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Khi bạn còn độc thân, bạn dành tất cả sự hưởng thụ cho bản thân mình. Bạn thích những vật dụng hữu dụng, cần thiết và tiện nghi cuộc sống của bạn. Tất nhiên những thứ ấy đều có hơi xa xỉ nhưng bạn vẫn có thể chi trả được.
Bạn luôn có tính tự chủ và lập trường mạnh mẽ. Không ai có thể làm lay chuyển được bạn. Kết quả, có người hiểu bạn sẽ tin cậy bạn, nhưng có người không hiểu bạn sẽ cho rằng bạn rất cố chấp. Tuy nhiên, bạn rất tin tưởng vào những người mà bạn cho là đáng tin tưởng.
Phẩm chất trung thành của bạn đôi khi lại là điểm huyệt, là gót chân Asin của riêng bạn. Một khi bạn đã tin tưởng ai đó, lại dễ nghe theo ý kiến của họ và rất có khả năng bạn sẽ bị lợi dụng vì những người thân tín. Tuy nhiên, để có trọn lòng tin của bạn là điều không đơn giản. Bạn luôn tìm hiểu và xác minh mục đích, nhu cầu và động lực thực sự của những người muốn két thân với bạn. Do vậy, có thể nói bạn đã biết cách bảo vệ gót chân Asin của mình khá kỹ nên ít có khi nào bị người khác qua mặt.
Bạn sinh ngày 31 tháng 7 nên có mối tương quan với sao cố định “Asellus Nam”. Từ cổ xưa, đây được cho là ngôi sao của chủ nghĩa lý tưởng và nhiệt tình tỏa sáng.Bạn rất thích đọc sách và biết cách ứng dụng những kiến thức sách vở vào đời sống thường nhật. Tất cả các loại sách về phiêu lưu, thám hiểm, kinh tế, chính trị, xã hội, bla bla bla đều được bạn xem qua. Một ai đó đi chung với Leo 31/7 thường ngỡ ngàng vè hiểu biết mà bạn có sẵn.
Là một Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 , bạn rất có duyên với bộ môn ẩm thực. Thưởng thức món ăn ngon là cách mà Leo 31/7 xa xỉ. Đối với bạn, ăn là một nghệ thuật. Không phải chỉ no, mà phải ngon và đặc sắc. Bạn thường chọn những món ăn độc đáo cả về hình thức lẫn cách chế bién. Chắc chắn không gian lý tưởng của bạn chính là bữa đại tiệc buffet và món uống đi kèm phải là những loại rượu vang chất lượng cao và đậm đà hương vị tinh túy riêng.
Bạn luôn tràn đầy sinh khí khi được ở ngoài môi trường tự nhiên. Bạn không ưa thích phòng lạnh nhưng tù mù, nhỏ hẹp âm u. Bạn luôn thoải mái hơn khi đón nhận những âm thanh, không khí trong lành, và cả những không gian thoáng đãng của thiên nhiên.

[Trang Sức]

vẫn là vàng vì nó luôn ảnh hưởng mạnh mẽ lên bạn và truyền cảm hứng cho bạn. Khoáng sản đá quý của cầu vồng ngọc thạch anh có thể giúp đỡ bạn để kết nối với trái đát, và sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

[Màu Sắc]

Bạn thích hợp với: Đỏ, vàng, đỏ tươi, xanh lá chuối và nâu đỏ

[Phong Thủy]

Bạn nên bố trí phòng khách có nhiều cửa sổ lớn để đón ánh sáng và không khí thiên nhiên mang lại. Tất nhiên không thể thiếu những ghé dài sang trọng kê gần cửa sổ để bạn có thể nhìn thấy thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành.
Ngày sinh ngày 31 tháng 7  có đôi mắt đầy quyền lực và khả năng ninh thấu sự việc. Thế nên vật trang trí phù hợp cho góc bàn làm việc của bạn chính là một mô hình kim tự tháp với 1 con mắt. Nó có tác dụng làm khai sáng và gợi mở cho dòng tư tưởng của bạn.
[Lý giải con số đặc biệt]Con số đặc biệt cua bạn là 2 và 8
Ngày 31 của tháng 7 được rút gọn thành 2. số 2 đại diện cho sự phản ánh và được tiép nhận. Bạn
luôn đặt câu hỏi ngược lại từ sự việc, điều tra ngược lại nguồn gốc của sự việc. Đó là cách bạn tiép
nhận và phản ánh lại bất kỳ điều gì trong cuộc sống.
Ngày 213 của năm được rút gọn thành 6. số 6 tượng trưng cho việc chú trọng vào vẻ đẹp cân bằng trong cuộc sống. Với bạn, đẹp đồng nghĩa với cân bằng. Bạn không thích những nét đẹp mang tính lệch lạc vì cho rằng nó thiếu chỉnh chu, không hoàn chỉnh.