leo cung su tu sinh ngay 4 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 4 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 4 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 được chiếu sáng bởi ngôi sao lạc quan. Bạn luôn có những hi vọng vào mỗi ngày trong cuộc sống. Xung quanh bạn được bao bọc bằng nguồn năng lượng bảo vệ vô hình, mang đến cho bạn những tháng ngày bình yên. Bạn có để ý rằng có phải mình ít phải đối mặt với những khó khăn lớn trong cuộc sống, và lần nào bạn cũng vượt qua một cách dễ dàng, không phải tốn quá nhiều công sức không.

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính Cách]

về mặt tình cảm, cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 thường có khuynh hướng bất an với người yêu của mình. Điều này dẫn đến bạn khó đặt niềm tin hoàn toàn vào người ấy, luôn lo lắng và vô tình nhiễm phải tính mong muốn sở hữu người yêu. Dù bản thân người kia có chung thủy với bạn hay không, bạn vẫn dựa vào trực giác đa nghi của mình và phán xét. (ai làm người yêu của Leo 4/8 chắc mệt tim lắm đây =.=).
Bạn luôn muốn tạo ấn tượng với người khác và cảm thấy vui khi người khác ghi nhớ về bạn. Thử trong một buổi tiệc lâu năm bạn bè gặp lại mà xem, bạn sẽ hồ hởi khi có ai đó lâu ngày gặp lại vẫn còn nhớ tên hay những đặc điểm riêng của bạn. Chắc hẳn, bạn sẽ hồ hởi bắt chuyện lại ngay (cái này coi chừng dễ bị lợi dụng. Ai muốn lợi dụng bạn chỉ cần tìm hiểu sơ về bạn là tự động bạn thân mật ngay)
Bạn luôn quan tâm đến chất lượng và sự ấn tượng. Bạn cũng sẽ tác động lên người yêu mình những quan điểm như thế. Với cá tính của Leo, có thể bạn sẽ yêu cầu một nửa của mình phải để tâm tới vẻ ngoài và cách cư xử theo như bạn mong muốn. Hãy cân bằng việc đóng khung chuẩn mực này bằng cách thả lỏng mình. Nếu bạn tự gồng mình lên cho đúng tinh thần hoàn hảo, không những bạn mệt mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy đang bị áp lực từ bạn.
cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 có khả năng trong việc xác định mức độ lợi – hại của từng sự việc. Điều này giúp bạn biết được điều gì nên theo đuổi để đạt lấy, điều gì nên từ bỏ. Chính vì biết cầm-nắm-bắt hợp lý, cách nhìn nhận của bạn về vấn đề sự việc cũng trưởng thành hơn.
Bạn có tính rộng lượng tự nhiên và khả năng lãnh đạo người khác bằng tài giỏi thuyết phục. Mỗi khi thành công, bạn hồ hởi với thành quả của mình và chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu. Bạn sống khá cộng đồng.
Ần sâu trong con người bạn, bạn vẫn còn những suy nghĩ và ý niệm cá nhân giữ trong lòng, không muốn bộc lộ dù rằng bề ngoài luôn là người “ruột để ngoài da”. cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 đôi khi cũng khá vô tư và ngây thơ khi đối diện cuộc sống. Chính tính cách này làm cho đời sống bạn nhẹ nhàng, thoải mái và ít bận tâm.
Bạn nên tập trung hơn, bớt vô tư đi một chút để luôn nắm bắt được những cơ hội hiếm có hoặc thoáng qua trong cuộc đời. Có như thế thành công sẽ đến với bạn nhanh hơn. Nên nhớ nhìn xa trông rộng và nghe ngóng nhiều nhé. Một khi đầu óc rộng mở cùng với sự hào hứng được khám quá, bạn luôn trở thành kẻ tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

[Giải Trí]

Để phát triển tốt hơn trực giác, sự tập trung, năng lực chú ý và ghi nhớ, bạn có thể chơi game sử dụng các khả năng này (ví dụ game giải đố, tìm đồ vật, game thi đấu đồng đội, hoặc các môn cờ vua cờ tướng v.v.)

[Màu Sắc]

Hợp với đỏ thắm, vàng, trắng ngọc trai (coral white)

[Trang Sức]

Vàng luôn đứng hàng đầu nha Leo. Ngoài ra, cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 có thể tìm đến đá Sapphire (đá quý có liên quan đến lòng trung thành). Bạn nên tặng người yêu mình chiếc nhẫn đính đá Sapphire chẳng hạn vì nó sẽ giúp bạn dập tan những lo toan sợ hãi vè sự chung thủy của người kia. Mã não và loại Opan lửa(fire opal) sẽ làm óc tưởng tượng của bạn bùng cháy (google để biết thêm về opan lửa).

[Phong Thủy]

Ngôi nhà của cung Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 sẽ là khu ăn uống giải trí kết hợp, luôn rộng mở tiệc tùng. Chắc chắn rằng nhà bếp của bạn được trang bị đồ ăn đầy đủ để cung cấp cho cả chủ và khách trong những bữa tiệc ngẫu hứng. Một cái tủ đựng rượu đẹp sẽ rát hợp với nhà bạn. Nên trang bị chiếc gương có khung mạ vàng sẽ vô cùng phù hợp với tính cách sang trọng và khoái chiêm ngắm mình của ngày 4/8.

[Lý Giải Số May Mắn]

Số may mắn của bạn là 3 và 1
Ngày thứ 4 của tháng thứ 8 giảm xuống còn 3. số 3 đại diện cho sự thể hiện 1 cách tiến bộ và sáng tạo
Ngày thứ 127 của năm giảm còn 1. số 1 cho thấy bạn luôn sẵn sàng đón nhận các cơ hội xuất hiện trong đời mình