leo cung su tu sinh ngay 6 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 6 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 6 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 6 tháng 8 là những cá nhân rất tốt tính và dễ chịu. Bạn có khả năng kết nối, truyền cảm hứng và luôn khơi nguồn suy nghĩ tích cực cho mọi người. Thường đột phá trong những tình huống khó khăn nhất, Leo 6/8 luôn tỏa sáng và thể hiện đầy đủ tài năng cũng như bản lĩnh của mình trong những lúc bế tắc nhất. (Nhà Leo toàn là bị ép mới chịu tỏa sáng ko ta :D)

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính Cách]

Sư Tử sinh ngày 6 tháng 8 không suy nghĩ cặn kẽ hoặc quá sâu sắc vè triết lý cuộc sống. Bạn cần một cam kết giữa người và người. Không tự ngồi đó tự suy nghĩ và chiêm nghiệm, bạn cần sự chia sẻ, trao đỏi giữa người và người. Từ đó rút ra những khái niệm riêng cho mình về cách nhìn nhận sự việc.
Bạn có khả năng thu hút sự chú ý của đám đông. Không cần bạn phải tỏ mình quá nhiều, họ cũng tự tìm đến bạn. Tuy nhiên, là một Sư Tử sinh ngày 6 tháng 8, bạn nên học cách tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tránh bận tâm quá nhiều về những yếu tố ngoại cảnh xung quanh.
Người sinh ngày 6 tháng 8 khá đại chúng và có phần “lả lơi” trong mối quan hệ xa giao nhưng rất tập trung vào những mối quan hệ mà họ cho là nghiêm túc. Trong tình yêu, họ thường dễ dàng tìm thấy hạnh phúc. Vì sao ư, một khi 6/8 đã yêu, họ sẽ bước đi bên cạnh người mình yêu, chấp nhận làm một người bình thường lẩn trong đám đông chứ không còn lâ một minh tỉnh nổi tiếng và khoe mẽ.
Bạn rất có sức hút với… trẻ em. Bạn có khả năng truyền đạt và giao tiếp, cũng như chơi đùa với chúng. (Coi bộ thích hợp làm giáo viên đó các Leo 6/8 ơi). Khi đã trở thành những ông bố bà mẹ, các Leo 6/8 luôn làm trẻ thích mê bởi những câu chuyện hoặc lắm chiêu nhiều trò. Bạn có khả năng xâu chuỗi ký ức từ thời tuổi thơ thành những câu chuyện hấp dẫn đầy màu sắc và làm lũ trẻ mê tít.
Bạn ghét sự thay đổi. Sư Tử sinh ngày 6 tháng 8 thích những gì nề nếp ổn định. Tuy nhiên, cuộc sống phải có lúc thăng trầm, bạn không thể đòi hỏi dồng đời luôn như bạn mong muốn. Hãy học cách chấp nhận và kiềm chế trước sự thay đổi mặc dù đôi khi điều đó khiến bạn chơi vơi và cảm tháy khó chịu.

[Trang Sức]

Vàng luôn phù hợp với bạn. Ngoài ra, đá beryl màu vàng và cả viên topaz cũng giúp bạn khơi gợi được tâm trí, xúc cảm và khởi nguồn sáng tạo có thể bắt đầu bằng những giác mơ.

[Màu Sắc]

Sư Tử sinh ngày 6 tháng 8 hợp với màu đỏ ruby, cam, vàng, kem sáng.

[Phong Thủy]

Tường nhà bạn nên được sơn phủ bằng những màu đậm, có thể treo những bức tranh gam màu tối nhưng an bình như vẽ những cảnh bờ biển hoàng hôn hoặc về đêm chẳng hạn. Nên đặt những vật trang trí được làm từ tinh thể thạch anh ở vị trí góc Đông Bắc phòng khách. Điều này giúp bạn phát triển được sự tập trung cao độ. Trong phòng tắm, nếu có thể, hãy trang trí một bức họa mặt trời để khơi nguồn cảm xúc ấm áp cũng như bản tính bao dung quảng đại trong bạn.
[Lý giảỉ con số đặc biệt]Số may mắn của bạn: 5 và 3
Số 5 tượng trưng cho sự thay đổi, sự phát triển nhưng lại hơi thiếu quyết đoán.
Số 3 đại diện cho sự hiểu biết bẩm sinh, thông minh cổ thừa và phát triển tích cực cả suy nghĩ và hành động.