leo cung su tu sinh ngay 9 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 9 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 9 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 là người sẵn sàng làm tất cả mọi việc để trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn với cộng đồng, và tất nhiên luôn được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh. Người sinh ngày 9/8 luôn là những cộng sự tuyệt vời trong công việc.

Biểu tượng : SưTử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời

[Tính Cách]

Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 luôn có khả năng thấu hiểu hoàn cảnh người khác, và thậm chí đoán được suy nghĩ người đối diện. Do đó, Leo 9/8 có thể sử dụng khả năng này để làm hài lòng người khác.
Là một người phóng khoáng, bạn luôn rộng rãi về vấn đề tài chính, lối sống trong sự tự cho phép của mình. Bạn có thể là “giấc mơ mong tìm thấy” của bao người vì bạn có khả năng biến ước mơ của người khác thành sự thật. Tất nhiên đây phải là người gây ảnh hưởng sâu sắc với bạn ( như gia đình, người thân hoặc một nửa yêu của bạn chẳng hạn), bạn không ngần ngại mang cho người ấy cả thế giới mà bạn có thể có trong tay.
Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8  sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi mang niềm vui đến cho những người xung quanh bằng những món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa. Nếu không, Leo ngày này sẽ luôn giúp đỡ người xung quanh một cách tận tâm nhất có thể.
Bản tính Leo 9/8 không phải chỉ có “cho đi” mà còn mong “nhận lại”. Để được các Leo 9/8 hết lòng vì ai đó, người đó phải tôn trọng những ước mơ và tham vọng của Leo 9/8 giống như Leo 9/8 luôn tôn trọng và đề cao những thứ bạn có. Nếu bạn tỏ ý coi thường, mỉa mai những gì Leo 9/8 đặt mục tiêu vươn tới, xem ra bạn đã vừa rất rất “dại” vì đã đánh mất lòng tin của một Leo 9/8. Và nên nhớ, lòng tin là thứ khó kiếm nhưng vô dùng dễ đánh rơi. Không bao giờ bạn có thể có lại thứ lòng tin đã đánh mất ở Leo 9/8. Những người sinh vào ngày này không học hai chữ “tha thứ” được đâu vì trước đó họ đã tin tưởng quá nhiều.
Những bạn sinh ngày 9/8 luôn là những cá thể thích ứng và hòa nhập nhanh trong mọi hoàn cảnh. Bạn có năng lực thấu cảm với người khác rất tốt, và một điều, tâm hồn bạn rất hào phóng và thánh thiện. Bạn dễ động lòng trắc ẩn nhưng bạn không hành động theo kiểu thông thường để cứu vớt một ai đó đang khó khăn. Bạn luôn tìm hiểu kỹ những trường hợp mà bạn sẽ giúp đỡ vì bạn ghét kiểu “đặt niềm tin lầm chỗ”.
Khi bạn bị hiểu lầm, bạn chẳng buồn giải thích. Bạn bất cần, bạn cao ngạo và kiêu hãnh trong mọi trường hợp. Ai hiểu thì cám ơn, ai không hiểu vui lòng bấm nút Biến. Đó là phong cách của bạn.(ặc ặc, shock quá). Leo 9/8 àh, đâu thể nào để người khác hiểu mình trong khi mình cứ lăm lăm gây chiến, tách biệt và co cụm vào không gian “toàn mùi thuốc súng” được.
Ẩy vậy mà bên trong vỏ bọc kiên cường ấy là một trái tim mềm xèo dễ tổn thương. Vì để bảo vệ quả tim bằng pha lê của mình, nên bạn luôn xù bờm cho thiên hạ sợ. Thật ra, các Leo 9/8 sợ cô đơn lắm đấy. Nhưng đôi khi nghịch lý lại thích ở một mình.
Nữ Sư Tử sinh ngày này là hiện thân của lòng trung thành, đầy danh dự, và đáng tin cậy. Bạn sở hữu một vẻ đẹp hài hoà tự nhiên, ở bạn luôn có sức cuốn hút kì lạ, y như thỏi nam châm đầy lực hút. Do vậy, những vệ tinh xung quanh bạn không hề thiếu, vấn đề nằm ở chỗ kẻ theo đuôi nhiều, nhưng ai thật sự gây được sự chú ý ở bạn mới là điều đáng nói.
Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 luôn có năng khiếu về nghệ thuật một cách kì lạ. Khả năng nghệ thuật của bạn thể hiện ở đôi mắt hay chính ở phong thái của bạn. Bạn thích nghệ thuật sáng tạo, phóng khoáng, không theo quy cũ hoặc lối mòn. Tuy vậy, bạn lại chú trọng những cái truyền thống cổ xưa. (mâu thuẫn gớm). Tóm lại, nghệ thuật của bạn nằm ở chỗ “phá cách một cách thanh lịch” và “hiện đại một cách thượng lưu”.

[Màu Sắc]

Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 hợp với: màu lục nhạt ( xanh lá cây pha chút vàng ), tím , ngọc lam.

[Trang Sức]

Vàng luôn là kim loại thích hợp dành cho Leo. Các loại đá quý màu xanh thạch anh hay xanh rêu đều thể hiện tính lạc quan và chính trực của bạn.

[Phong Thủy]

Ngôi nhà của một người sinh ngày 9/8 sẽ là một ngôi nhà rộng rãi và rất nhiều phòng. Chắc chắn bạn sẽ treo nhiều loại tranh hoặc trang trí đồ vật theo nghệ thuật sắp đặt. Bên cạnh đó còn có máy hát đĩa bằng than loại hiếm có và những đĩa nhạc bất hủ đủ mọi thứ tiếng như thời thập niên 80 luôn là món khoái khẩu của Leo 9/8.

[Con Số May Mắn]

Con số của bạn là 6 và 8.
Số 8 đại diện cho sự nhịp nhàng, uyển chuyển và luôn tìm tòi phát triển, hoàn thiện cuộc sống một cách tối ưu.
Số 6 biểu hiện cho sự đối lập nhưng cân bằng và hài hoà