libra cung thien binh sinh ngay 17 thang 10 - huevublog.com

Cung Thiên Bình – Libra | Sinh ngày 17 tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

sở hữu tính cách khá cần cù và nhanh trí nhưng dễ  lười biếng. Họ có xu hướng nghiêm túc và  trách nhiệm đi trên con đường đã chọn nhưng họ gặp một chút khó khăn khi bày tỏ cảm xúc thật của mình.

Ước Mơ Và Mục Tiêu

Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 rất ít ảo tưởng về cuộc sống. Họ có đủ hiểu biết để nhận ra rằng không liên quan đến việc họ làm việc chăm chỉ như thế, họ có thể không nhận được sự ca ngợi hoặc tình trạng mà họ muốn. Điều đó rất hiếm khi ngăn cản họ. Người sinh ngày này quan tâm nhiều tới những nỗ lực riêng của họ hơn là kết quả. Họ nhận ra rằng thành công là một thuật ngữ tùy ý.

Con Cái Và Gia Đình

Như với nhiều người cung Thiên bình, quá trình lớn lên của người sinh ngày 17 tháng 10 là không hoàn hảo. Khi họ có con, họ có thể trải nghiệm một cảm giác rất dễ bị tổn thương liên quan đến trách nhiệm mới của họ. Họ đặc biệt yêu thương con và có thể không thể phân tách ranh giới giữa tình thương và kỷ luật.

Bạn Bè Và Người Yêu

Người sinh ngày 17 tháng 10 có ý nghĩa quan trọng với nhiều người. Trong khi bao quanh mình với rất nhiều bạn bè, có khả năng là không ai hiểu tất cả các khía cạnh của tính cách của họ. Họ cũng không thể hiểu hết những người yêu và bạn đời của họ. Họ có khả năng phục hồi cảm xúc tuyệt vời.

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Người sinh ngày này có một tinh thần sáng tạo và thường hướng sự nghiệp của họ theo điều này. Họ có tính nghệ sĩ. Họ có một bản tính quyết đoán khiến cho họ trở thành quản lý và giám sát tốt. Người sinh ngày này rất cẩn thận về cách họ xử lý tiền bạc.

Sức Khỏe

Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu rằng cách duy nhất để đạt được sự cân bằng là tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai điểm đối lập. Vì lý do này, họ có khả năng để thử nhiều chế độ ăn uống và sức khỏe khác nhau – một số trong số chế độ đó không bình thường và thậm chí kỳ lạ – trước khi họ tìm ra một cách có hiệu quả.
Bạn nên nắm lấy: đồng cảm, động cơ trong sáng, trung thực
Bạn nên tránh: scandal, hành động bốc đồng, bất cẩn