scorpio cung thien yet sinh ngay 14 thang 11 - huevublog.com

Cung Thiên Yết – Scorpio | Sinh ngày 14 tháng 11

Cung Thiên Yết – Scorpio sinh ngày 14 tháng 11

Cung Thiên Yết sinh ngày 14 tháng 11 sống nội tâm và không theo bất cứ tiêu chuẩn nào của thế gian. Sở thích/khả năng đặc biệt của họ là chữa lành bệnh tật hoặc có tài về tâm linh. Họ có mối gắn kết với tự nhiên. Họ biết tôn trọng bản thân mình và có thể khiến các nhà phê bình đánh giá cao động cơ và quá trình của họ.

Bạn Bè – Tình Yêu

Thiên Yết có các mối quan hệ ở mức độ thân thiết nhất, nhưng đôi khi đó cũng có thể gây khó khăn cho họ khi biểu lộ cảm xúc. Bởi họ nhạy cảm nên có thể gây nên cảm giác xa cách, thậm chí là sự lố bịch. Chỉ những người bạn của họ mới hiểu họ tốt và quan tâm đến mức nào. Họ còn rất biết giữ lời hứa.

Gia Đình

Người sinh vào ngày này có mối quan hệ mật thiết với gia đình, và điều này ảnh hưởng tới thái độ của họ trong suốt cả cuộc đời. Họ thoải mái với con trẻ, cho chúng quyền quyết định nhiều thứ. Tuy nhiên họ phân biệt rõ ràng giữa những sai lầm vô tội và sự hư đốn không vâng lời của con nên cũng có thể trở nên nghiêm khắc.

Sức Khỏe

Họ thích tập thể dục vì nó làm giải tỏa mệt mỏi của họ. Họ rất cẩn thận với thức ăn, mặc dù cũng có thể hút thuốc hay uống những đồ uống có caffein vì căng thẳng- những thứ còn khiến họ lo lắng hơn.

Sự Nghiệp – Tài Chính

Họ không quyết định được nghề nghiệp của mình cho tới khi họ đã trưởng thành. Họ thông minh, vì vậy thích hợp cho việc học cao. Tiền bạc chỉ là thứ bình thường đối với họ.

Ước Mơ – Mục Tiêu

Thiên Yết sinh ngày 14 tháng 11 Họ tìm kiếm sự riêng tư trong các mối quan hệ. Họ cảm thấy các yêu cầu của người khác là quá nhiều, và họ dễ dàng cảm thấy không vui. Họ phấn đấu cho sự hợp nhất tinh thần với tự nhiên.
ʚ Bạn nên: Hiểu biết, thành thật, khiêm tốn
ʚ Bạn nên tránh: Mưu mẹo, vô đạo đức, nội tâm không hài lòng