scorpio cung thien yet sinh ngay 9 thang 11 - huevublog.com

Cung Thiên Yết – Scorpio | Sinh ngày 9 tháng 11

Cung Thiên Yết – Scorpio sinh ngày 9 tháng 11

Cung Thiên Yết sinh ngày này là những kẻ phiêu lưu táo bạo, và luôn tìm kiếm cho bản thân những trải nghiệm mới. Người sinh ngày 9 tháng 11 họ có vẻ vận động không ngừng nghĩ, luôn để tâm trí cho những thử thách mới trong cuộc sống. Họ sống trên những điều hạn định của riêng họ. Họ không ngại mắc phải sai phạm miễn là họ rút ra được bài học từ những sai lầm đó. Họ có sự ham hiểu biết vĩ đại và không bao giờ ngừng khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh họ.

Bạn Bè – Tình Yêu

Thiên Yết sinh ngày này khá giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ. Trong những mối quan hệ tình cảm, họ nắm thế chủ động – ra ngoài và tìm kiếm cho bản thân 1 tình yêu thật sự ! Khi đã ổn định một mối quan hệ bền vững, họ luôn giữ mối quan hệ này mãi.

Gia Đình

Người sinh ngày 9 tháng 11 thường có một cái nhìn triết lý về quá khứ, họ không bị dính dáng tới suy nghĩ rằng tuổi thơ họ thiếu thốn thế nào thì bây giờ họ bù đắp lại cho con cái thế đấy. Họ đủ khôn ngoan để hiểu rằng, đây là cuộc chiến của con cái họ, họ không thể chiến đấu thay chúng. Vì thế, việc họ làm là đứng lặng quan sát và giúp đỡ.

Sức Khỏe

Họ có một sự cân bằng về tính cách, và có một đống thứ để có thể làm với sức khỏe tốt của họ. Họ có xu hướng là cuồng ăn khi cảm thấy buồn phiền. Thay thế những bữa ăn ít kalo cho kẹo bánh, hay đồ ăn vặt linh ta linh tinh có thể cung cấp cho họ sự thay đổi cần thiết trong chương trình dinh dưỡng của họ.

Sự Nghiệp – Tài Chính

Họ luôn thích thú với những nghề nghiệp có tính chất kích thích, và phát triển những trải nghiệm mới mẻ. Họ thường lựa chọn những công việc liên quan đến lao động thể chất và những công việc được đi đây đó nhiều. Họ có thể sẽ thay đổi công việc nhiều lần, họ luôn muốn mở rộng chân trời của mình và gặp nhiều nhiều bạn mới. Họ có khả năng biến một đầu tư khiêm tốn trở thành… một “moneymaker” (đại ý là làm đc nhiều tiền từ số vốn ít ỏi đấy)

Ước Mơ – Mục Tiêu

Họ bẩm sinh đã đi tìm kiếm những trải nghiệm mới và thú vị. Con người sinh vào ngày luôn e ngại thất bại, bởi vì họ hiểu rằng bất cứ ai có tham vọng và dám theo đuổi giấc mơ sẽ luôn thành công, tất nhiên là tùy theo sự may mắn nữa.
ʚ Bạn nên: sự phiêu lưu, tình cảm sâu sắc, sự ham học tập
ʚ Bạn nên tránh: những rủi ro, thái độ e dè, và những giấc mơ